Ke ti vi

Ke ti vi

Ke ti vi

Sản phẩm nội thất

KTV001

KTV001

Una proposta di contenitori dal disegno rigoroso ed essenziale, reso originale dal contrasto di pieni e di vuoti, dalla combinazione di superfici materiche e lucide, opache e trasparenti. Una mini-collezione disegnata da Marcel Wanders per rispondere a specifiche esigenze funzionali attraverso una attrezzatura interna completa e tecnicamente ricercata, dai vassoi estraibili per bicchieri e bottiglie ai vani elettrificati per lettori dvd e decoder. 

Sản phẩm liên quan

 • KTV006
  KTV006
  Kệ Tivi
 • KTV004
  KTV004
  Kệ Tivi
 • KTV005
  KTV005
  Kệ Tivi
 • KTV003
  KTV003
  Kệ Tivi
 • KTV002
  KTV002
  Kệ Tivi

Thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế ấn tượng, thi công chất lượng

E9Design là Công ty chuyên Thiết Kế & Thi Công Nội Thất hàng đầu tại Việt Nam, đã và đang khẳng định phong cách thiết kế đỉnh cao và mang lại cho khách hàng một không gian sống trong nhà thật ấm cúng.
Với phương châm: “Nội thất đỉnh cao, dẫn đầu xu hướng” E9Design cũng chính là chuyên gia thiết kế và thi công nội thất uy tín, tầm cỡ và chất lượng từng hợp tác với những đối tác lớn và đáng tin cậy nhất Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng là lựa chọn hàng đầu trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư và nhà phố, biệt thự và tủ bếp đẹp hiện nay trên thị trường hiện tại.