Thiết kế phòng ngủ hiện đại

Các mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại

Các mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại

Dự án nổi bật

Thiết kế phòng ngủ hiện đại

Thiết kế phòng ngủ hiện đại

Kết hợp các tông màu xám

  Phòng ngủ hiện đại được thiết kế bố trí vật dụng nhẹ nhàng cho từng hiện trạng của căn phòng. Thiết kế phòng ngủ hiện đại là sự tính toán của các KTS của"E9design/ thietketubepdep". đưa ra các giải pháp về sự bày trí trong không gian, lựa chọn các tông màu theo su hướng và sự yêu thích của gia chủ.

  Chúng ta có thể thấy E9design đã hỏa trộn 1 chút màu xám trong phòng, kết hợp với sàn gỗ, làm cho phòng ngủ trở lên ấm cúng và rất sang trọng.

  Không gian ngủ phải được thiết kế vừa đử sáng, để tạo cho chúng ta 1 giấc ngủ ngon lành. Mời các bạn cùng E9design xem thêm các mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp.

  Thiết kế tủ bếp đẹp

  Thiết kế ấn tượng, thi công chất lượng

  E9Design là Công ty chuyên Thiết Kế & Thi Công Nội Thất hàng đầu tại Việt Nam, đã và đang khẳng định phong cách thiết kế đỉnh cao và mang lại cho khách hàng một không gian sống trong nhà thật ấm cúng.
  Với phương châm: “Nội thất đỉnh cao, dẫn đầu xu hướng” E9Design cũng chính là chuyên gia thiết kế và thi công nội thất uy tín, tầm cỡ và chất lượng từng hợp tác với những đối tác lớn và đáng tin cậy nhất Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng là lựa chọn hàng đầu trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư và nhà phố, biệt thự và tủ bếp đẹp hiện nay trên thị trường hiện tại.