Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Dự án nổi bật

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với phong cách hiện đại đơn giản.Các nhà thiết kế E9design luôn tạo 1 cảm ứng trong thiết kế không gian sống của phòng ngủ

  E9design luôn thể hiện thương hiệu của nhà thiết kế Trường Vũ. Anh luôn quan niệm rằng thiết kế nội thất cũng như nghề thiết kế thời trang.

  Cùng anh làm việc bởi các không gian sống trong nhà bạn.

  Đây là 1 dự án anh thiết kế tại Tỉnh Bình Phước với thiết kế nội thất không gian phòng ngủ đẹp.

  góc nhìn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

  Góc nhìn phối cảnh đầu giường

  góc nhìn phối cảnh sofa

  góc nhìn tủ trang trí, tủ áo, tủ giày

  góc nhìn phối cảnh tủ áo, cánh acrylic011, thùng MFC 

  Phòng ngủ thiết kế nổi bật với gam màu trung tính, nhà thiết kế Trường Vũ đã khơi nguồn cảm ứng trong không gian ngủ bằng cách bày trí đơn giản, hiệu quả cao trong công năng sử dụng. 

  Thiết kế tủ bếp đẹp

  Thiết kế ấn tượng, thi công chất lượng

  E9Design là Công ty chuyên Thiết Kế & Thi Công Nội Thất hàng đầu tại Việt Nam, đã và đang khẳng định phong cách thiết kế đỉnh cao và mang lại cho khách hàng một không gian sống trong nhà thật ấm cúng.
  Với phương châm: “Nội thất đỉnh cao, dẫn đầu xu hướng” E9Design cũng chính là chuyên gia thiết kế và thi công nội thất uy tín, tầm cỡ và chất lượng từng hợp tác với những đối tác lớn và đáng tin cậy nhất Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng là lựa chọn hàng đầu trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư và nhà phố, biệt thự và tủ bếp đẹp hiện nay trên thị trường hiện tại.