thiết kế nội thất căn hộ vinhomes 50m2

thiết kế nội thất căn hộ vinhomes 50m2

thiết kế nội thất căn hộ vinhomes 50m2

Dự án nổi bật

thiết kế nội thất căn hộ vinhomes 50m2 gia đình chị my

thiết kế nội thất căn hộ vinhomes 50m2 gia đình chị my

thiết kế nội thất căn hộ vinhomes 50m2 - gia đình chị My, với cách bày trí tinh tế, từ một không gian siêu nhỏ và gó bó về diện tích, các bạn có thể xem E9design xử lý như thế nào cho giải pháp thiết kế nội thất căn hộ 50m2 vinhomes

  thiết kế nội thất căn hộ vinhomes 50m2 - gia đình chị My

  căn hộ 50m2 vinhomes của gia đình chị My được các KTS của E9design cải tạo sau khi chị My nhận mặt bằng hiện trạng, các kts E9design thiết kế nội thất căn hộ lại, thay đổi lại một số không gian bố trí, và các bạn thấy đấy , giờ nó trở lên rộng hơn, tạo thành một không gian mở và không bì gò bó về không gian.

  không gian phòng ăn , bếp nhỏ gọn xinh, được xử lý bởi kts E9desig thiết kế nội thất căn hộ thật sự tinh tế cho từng cách bố trí.

   

  thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ 50m2

   vew 2 phong 2 ngủ căn hộ 50m2

  Thiết kế tủ bếp đẹp

  Thiết kế ấn tượng, thi công chất lượng

  E9Design là Công ty chuyên Thiết Kế & Thi Công Nội Thất hàng đầu tại Việt Nam, đã và đang khẳng định phong cách thiết kế đỉnh cao và mang lại cho khách hàng một không gian sống trong nhà thật ấm cúng.
  Với phương châm: “Nội thất đỉnh cao, dẫn đầu xu hướng” E9Design cũng chính là chuyên gia thiết kế và thi công nội thất uy tín, tầm cỡ và chất lượng từng hợp tác với những đối tác lớn và đáng tin cậy nhất Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng là lựa chọn hàng đầu trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư và nhà phố, biệt thự và tủ bếp đẹp hiện nay trên thị trường hiện tại.